Ngũ cảm = Vô cảm [ML]

NGŨ CẢM = VÔ CẢM

s-l300

Tác Giả: Tri Đạo Nột

Nguồn: Gekkabijin

Chuyển ngữ: Sagun_La Phong Cung

Thể loại: hiện đại, chiếm hữu cường công X mất năm giác quan thụ, ngược thân, ngược tâm, trướng nhiên nhược thất (cảm giác mất mát, hối tiếc), HE.

Tình trạng: 30 chương + 2 phiên ngoại, hoàn.

BẢN DỊCH KHÔNG CHÍNH XÁC 100%
& CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ

CẤM REUP! CẤM CHUYỂN VER!

CẤM REUP! CẤM CHUYỂN VER!

CẤM REUP! CẤM CHUYỂN VER!

Ghi chú:

Năm giác quan của con người gồm có: thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác, khứu giác. Tại sao tất cả đều bị mất đi, hay là không thể thay đổi được nữa? Trong truyện sẽ đề cập đến một số khu vực địa lý, nhưng đó không có nghĩa là sự kỳ thị vùng miền. Bắc Kinh cũng tốt, Chiết Giang cũng tốt, tất cả đều là bối cảnh cần thiết cho câu chuyện, không phải là quan điểm của bản thân tôi. Hơn nữa, trong truyện cũng sẽ có phần miêu tả các đội bóng đá, nhưng tất cả đều là sự hư cấu, cho nên chỉ miêu tả chung như một đội tuyển quốc gia, đội Bắc Kinh, đội Hàng Châu, hay những đội tuyển có thực như đội Quốc An, đội Lục Thành, tất cả đều không hề liên quan đến thực tế.


Em thụ trong truyện này tên là 周语蓬 => đọc là Chu Ngữ Bồng, chữ 蓬 đọc là Bồng, có nghĩa là một loại cỏ, pinyin là péng (uầy, cỏ thì thường bị vùi dập, và em ấy thì bị tác giả ngược đãi T_T).

Tui, có vấn đề tâm lý với chữ ‘Bồng’ này, nguyên nhân là từ sau khi đọc xong bộ ‘Thái tử phi thăng chức ký’, không hiểu sao tui lại có một loại tiếu ý với nó các bạn ạ. Bộ đam này khá sad, mà cái chữ Bồng nó cứ đập vào mặt liên tục thì…

Cho nên, để đảm bảo mood trong khi lấp hố, tui quyết định thay chữ ‘Bồng’ bằng chữ ‘Bằng’ (tức là chữ 朋, pinyin cũng là péng). Hai chữ này đồng âm, với lại dùng chữ ‘Bằng’ tui cảm thấy dễ chịu hơn, chứ thật sự cũng ko muốn đổi tên nhân vật đâu.

Vậy nhé, Chu Ngữ Bồng sẽ là Chu Ngữ Bằng nhen bà con 😀


Mục lục

01  02  03  04  05

06  07  08  09  10

11  12  13  14  15

16  17  18  19  20

21  22  23  24  25

26  27  28  29

Kết cục: ThượngHạ

Phiên ngoại 1  Phiên ngoại 2

˜°Oo Toàn văn hoàn oO°˜

2016/05/10 ❂ 2017/02/27 ❂ 2019/01/12 ❂ 2020/04/16

 

 

 

18 thoughts on “Ngũ cảm = Vô cảm [ML]

 1. Truyện này hay quá bạn ạ, cảm ơn bạn đã edit nó. Cứ vừa đọc vừa khóc, vốn đã quen với mấy bộ ngược thân rồi nhưng truyện này vẫn đem lại cảm giác rất thật. Có thể khóc vì từng hành động nhỏ của Tiểu Hùng và Bằng Tử dành cho nhau. Thương và khâm phục hai người vô cùng. Đọc một lèo không ngừng nghỉ, cứ vừa đọc vừa khóc. Một lần nữa cảm ơn bạn nhé. Ước gì truyện dài hơn một chút để có thể chứng kiến hai người hạnh phúc bên nhau dài lâu hơn.

  Liked by 2 people

   1. bạn đọc mấy bộ của Phong Lộng với Lam Lâm á, hai bà đấy viết ngược ko à =))) mấy bộ nổi tiếng như Khách điếm lão bản, Biệt thự mê tình, Đây là yêu… bạn đọc chưa? :”> để tui nhớ coi còn bộ nào nữa, tui đọc cả đam và fic nên hay nhầm lẫn lắm, à còn có Ngọc toái cung khuynh, Tùy ái trầm luân, Cưỡng tình đoạt ái, Liệt tâm :”> gần đây thì tui có đọc bộ Lao tù ác ma (chưa end), Thế thân rối :”> sắp tới tính đọc bộ Diệp gia, Mục nhiên (tại thấy ai cũng kêu ngược lắm, bạn đọc thử xem :”>)
    P/s: nhà toàn hàng ngược mà để phông hình tươi sáng hình như có hơi mâu thuẫn, ha ha, cảm ơn bạn đã thích nhóe :”>

    Số lượt thích

 2. Bạn ơi đã edit lên chưa ạ? Cái phần giới thiệu nghe hay quá, xúc – vị – thị – thính – khứu giác đều mất rồi thì em thụ sẽ sống ntn :)) chắc là lúc ấy ấy cũng k có cảm giác đâu ha =))))

  Số lượt thích

  1. đã post 5 chương rồi nha bạn =)))) mà giờ bạn cmt tui mới nhớ ra là chưa dẫn link vào cái mục lục =)))) tui ko chắc là bộ này có H ko nữa, vì chưa đọc hết =))) nhưng mà em thụ bị hành thê thảm là có đó =))))

   Liked by 1 person

Muốn nói gì nà^^ ~~ (; ̄Д ̄)(ಠ⌣ಠ) [○・`Д´・○] (ಥ⌣ಥ) {{|└(>ooωᴗ<๑) \(@ ̄∇ ̄@)/ ヽ(;▽;)ノ O(≧▽≦)O -(๑☆‿ ☆#)ᕗ \(^▽^@)ノ ヾ(@^▽^@)ノ ლ(⌒▽⌒ლ) (@ーεー@) (*^3^) (*^3^)/~♡ (* ̄з ̄) (´・` )♡ (´ε` )♡ ( ̄ε ̄@) (~ ̄³ ̄)~ (○゜ε^○) (☆´3`)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s