I need U – BTS

Xin chào, tớ là Sagun 😀 Hôm nay tớ có chuyện quan trọng cần tham khảo ý kiến của mọi người.

Tình hình là thế này, vào một ngày đẹp trời tớ đã phát hiện ra bộ ADPT mà tớ edit đã bị người khác đem lên Wattpad, có cả bản chuyển ver luôn, cũng ở trên Wattpad.

Đây không phải là lần đầu tiên bộ ADPT bị đem ra bên ngoài, lần đầu tớ phát hiện ra là tầm tháng Hai gì đấy, ở trên một trang web gì đấy quên rồi, sau khi phản ánh thì bên ấy đã gỡ xuống.

Là một editor chui, đương nhiên là tớ không thích chuyện này một chút nào (không, phải nói là rất ghét đấy =))), nhưng mà không hiểu sao lần này tớ không thấy tức giận như lần đầu nữa, không phải là tớ đã trở nên dễ dãi đâu, mà cái cảm giác này giống như là ‘không tức vì quá tức’ trong truyền thuyết ấy =)))

Lúc phát hiện mấy vụ trên Wattpad này thì là lúc tớ bận rộn học hành các kiểu nên tớ đã quên mất, thực sự không nhớ luôn ý các cậu ạ =))) sự học thật đáng sợ mà =)))) Nhưng đến hôm nay, có bạn cmt hỏi mình chuyển ver bộ ADPT, hứa ghi link đầy đủ, đương nhiên là mình không đồng ý rồi. Sau đó mới sực nhớ ra cái vụ Wattpad bữa trước.

Quên thì thôi, nhớ tới thì lại thấy khó chịu. Sau một hồi tìm hiểu trên GG và hỏi ý kiến cô bạn, cô ấy bảo là tớ nên up truyện cả hai bên Wattpad và WordPress luôn, như vậy sẽ tránh được tình trạng truyện bị người khác đem lên Watt, còn chuyển ver thì do ý thức thồi chứ chẳng kiểm soát nổi.

Tớ thấy cũng có lý, nghe bảo up lên Wattpad thì reader đọc trên đt sẽ dễ hơn, nhưng tớ là người không thích Wattpad  nên cũng cảm thấy hơi lăn tăn.

Cho nên câu hỏi đặt ra là: Liệu tớ có nên up truyện lên Wattpad không?

Thật lòng mà nói thì tớ không muốn dùng Wattpad đâu nhưng nếu mọi người muốn thì tớ sẽ up, thà tớ tự mình up lên chứ không muốn người khác tự tiện lấy up như vậy đâu, tớ cảm thấy mình bị xúc phạm lắm, và tớ cũng không muốn nghe mấy lý do kiểu truyện hay thì up lên chia sẻ này nọ các kiểu mệt lắm.

Cho tớ xin ý kiến của các cậu nhé!

One thought on “I need U – BTS

Muốn nói gì nà^^ ~~ (; ̄Д ̄)(ಠ⌣ಠ) [○・`Д´・○] (ಥ⌣ಥ) {{|└(>ooωᴗ<๑) \(@ ̄∇ ̄@)/ ヽ(;▽;)ノ O(≧▽≦)O -(๑☆‿ ☆#)ᕗ \(^▽^@)ノ ヾ(@^▽^@)ノ ლ(⌒▽⌒ლ) (@ーεー@) (*^3^) (*^3^)/~♡ (* ̄з ̄) (´・` )♡ (´ε` )♡ ( ̄ε ̄@) (~ ̄³ ̄)~ (○゜ε^○) (☆´3`)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s